Top 11 Trò Chơi Halloween Kinh Dị và Cực Hấp Dẫn Năm Nay

Halloween, một trong những lễ hội được mong chờ nhất, đang đến gần. Bạn đã có kế hoạch tổ chức các trò chơi Halloween để vui chơi cùng con trẻ và gia đình chưa? Nếu bạn đang tìm kiếm những trò chơi độc đáo, thú vị trong mùa lễ năm nay, hãy cùng tham khảo bài viết này của Ben Computer.

I. Trò chơi Halloween cho trẻ em

1. Trò chơi săn bí ngô Halloween

Săn bí ngô Halloween là một trong những trò chơi thú vị và vui nhộn dành cho trẻ em trong mùa lễ hội năm nay. Trong trò chơi này, các bé sẽ tìm kiếm các quả bí ngô nhỏ bằng nhựa được giấu xung quanh nhà hoặc lớp học. Đội hoặc người tìm được nhiều bí ngô nhất sẽ là người chiến thắng.

2. Trò chơi đóng băng theo nhạc

Trò chơi này đòi hỏi sự tập trung và khéo léo của trẻ nhỏ. Bằng cách phát nhạc Halloween, khi nhạc dừng lại, trẻ em phải “đóng băng” tại chỗ, không được di chuyển hoặc làm bất kỳ hành động nào khác. Người cuối cùng còn “thức” sẽ giành chiến thắng.

3. Trò chơi Halloween tiếp sức trang phục cũ

Trò chơi này khá thú vị và đòi hỏi sự phối hợp giữa các thành viên trong đội. Với trò chơi này, chúng ta sẽ chia đội thành hai, đội số chẵn và đội số lẻ. Mục tiêu của các đội chơi là chuyền nhau một bộ trang phục Halloween cũ để tất cả thành viên đều mặc và cởi nhanh nhất. Đội nào hoàn thành nhanh hơn sẽ thắng.

4. Trò chơi trang trí bí ngô

Trò chơi này tạo cơ hội cho cha mẹ và con trẻ cùng trang trí những quả bí ngô theo sở thích của mình. Hãy để trí tưởng tượng bay cao bay xa và tạo ra những hình thù độc đáo, hài hước để gia đình cùng trải qua những phút giây thư giãn tuyệt vời.

5. Trò chơi Halloween hóa trang

Trò chơi hóa trang không thể thiếu trong mỗi dịp Halloween. Cha mẹ có thể tận dụng các trang phục cũ hoặc giấy để biến con thành những nhân vật hoạt hình hoặc những nhân vật được yêu thích trong lễ hội Halloween như phù thủy, người dơi, chú hề,…

6. Trò chơi cho quái vật ăn

Với trò chơi này, bạn cần chuẩn bị một chiếc thùng giấy và một số quả bóng để tạo hình quái vật. Thách thức của trò chơi là ném quả bóng vào miệng con quái vật. Người ném nhiều quả nhất sẽ là người chiến thắng.

II. Trò chơi Halloween cho người lớn

1. Trò chơi bịt mắt makeup

Trò chơi này đòi hỏi sự khéo léo và phối hợp giữa các thành viên trong đội. Mỗi người sẽ có 10 phút để giúp đỡ thành viên khác trong việc trang điểm. Để làm trò chơi thêm phần hấp dẫn, bạn có thể lựa chọn các cặp đôi để ghép đôi. Bạn nam sẽ bị bịt mắt và bạn nữ sẽ là người trang điểm.

2. Trò chơi đớp táo

Đớp táo là trò chơi Halloween truyền thống. Chia đội và chuẩn bị một chậu nước, sau đó thả những quả táo vào trong chậu. Nhiệm vụ của người chơi là cúi xuống chậu và đớp từng quả táo. Nhóm nào đớp được nhiều táo hơn sẽ giành chiến thắng.

3. Trò chơi ma sói

Ma sói là trò chơi Halloween trí tuệ dành cho người lớn. Chia thành ba nhóm chính gồm dân làng, ma sói và những người có năng lực đặc biệt. Nhiệm vụ của người chơi là tìm cách sống sót trong suốt trò chơi.

4. Trò chơi Hồn ma bowling

Hồn ma bowling là một trong những trò chơi Halloween phổ biến trong nhiều quốc gia. Chia đội và sử dụng cuộn giấy vệ sinh trắng để trang trí cho các quả bóng bowling. Đại diện mỗi nhóm sẽ dùng quả bóng để ném vào các quả bóng đã được trang trí. Đội nào đổ hết các quả bóng xuống sàn trước sẽ thắng.

5. Trò chơi Nhóm lửa

Trò chơi này cũng là một trong những trò chơi Halloween truyền thống. Đốt lửa để hy vọng mặt trời sẽ luôn chiếu sáng và mùa màng bội thu hơn. Đồng thời, việc đốt lửa khuyến khích các xác sống chui ra khỏi nấm mồ và đi dạo cùng người sống.

Bài viết này đã gợi ý cho bạn một số trò chơi Halloween thú vị trong mùa lễ năm nay. Bạn đã có kế hoạch gì cho bạn bè, người thân và gia đình? Hãy tận hưởng Halloween cùng những người thân yêu của mình!

Avatar of Bích Hiền
Bích Hiền là tác giả và người sáng tạo đằng sau trang web Thuysi.edu.vn, một trang web đa dạng và phong cách về giáo dục, công nghệ, giải trí, trò chơi, và khám phá. Với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với việc phát triển trang web, cô ấy đã đánh dấu dấu ấn đáng kể trong cung cấp thông tin hữu ích và giải trí cho độc giả.

Related Posts

33+ trò chơi trong nhà thú vị cho trẻ, hoàn toàn miễn phí, mà không chán

Trò chơi thú vị cho trẻ tại nhà: Giải pháp hấp dẫn cho bé

Video những trò chơi đơn giản tại nhà Bạn có thể tham khảo ngay 33 trò chơi trong nhà thú vị, hoàn toàn miễn phí, giúp bé…

Những trò chơi team building sôi động căng thẳng

Video trò chơi cảnh sát bắt trộm Chương trình team building sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn nếu bạn biết cách tổ chức những…

Mẹ và bé

Những trò chơi vui nhộn với bóng bay cho bé yêuCó thể bạn quan tâm Những Câu Đố Thú Vị Về Cuộc Sống [93+ Câu Hỏi Vui…

Top 10+ game hot nhất đáng trải nghiệm trong năm 2023

Top 10+ game hot nhất đáng trải nghiệm trong năm 2023

Thị trường game hiện tại đang rất sôi động với sự ra mắt liên tục của các tựa game dành cho điện thoại di động. Vậy đâu…

Tải xuống Siren Head – quỷ đầu loa trên PC với Trình giả lập GameLoop

Video trò chơi quỷ đầu loa Trò chơi Siren Head – quỷ đầu loa trên PC Siren Head – quỷ đầu loa, một tựa game từ Lotus…

Tổng hợp những câu đố hài hước, vui vẻ bằng tiếng Anh

Tổng hợp những câu đố hài hước, vui vẻ bằng tiếng Anh

Có thể bạn quan tâm Các trò chơi toán học lớp 2 giúp bé học toán vui và hiệu quả Trò Chơi Blocks – Giải Pháp Rèn…