15 Trang web học tiếng Anh miễn phí không thể bỏ qua

Chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng nhanh là bạn có thể truy cập vào những trang web tự học tiếng Anh mà không tốn kém. Dưới đây là 15 trang web học tiếng Anh online tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

Trang web học tiếng Anh “BBC learning English”

BBC Learning English

BBC Learning English là trang web học tiếng Anh trực tuyến mà ai cũng nên biết khi học tiếng Anh. Trang này tập trung vào ngữ pháp, từ vựng, phát âm, và nhiều nội dung khác. Bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh thông qua các bài thi trực tuyến. Ngoài ra, trang web còn cung cấp rất nhiều bài luyện nghe có thể tải về máy để ôn tập mỗi ngày hiệu quả hơn.

Website BBC Learning English

Website học tiếng Anh “Lang 8”

Lang 8

Đây là trang web học tiếng Anh trực tuyến chuyên về kỹ năng viết chuẩn và đơn giản nhất. Bạn sẽ được người bản xứ sửa bài viết và bạn cũng có thể giúp đỡ họ học ngôn ngữ của bạn bằng cách sửa bài viết cho họ. Học viết chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Website Lang 8

Trang web học kỹ năng Nghe tốt nhất – Ello

Elllo

Nếu bạn muốn tìm một trang web học tiếng Anh tốt nhất để rèn luyện kỹ năng nghe, thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời. Đây là kho tàng những bài nghe từ các diễn giả với nhiều chủ đề phong phú khác nhau, cùng với những bài hát và clip tiếng Anh vui nhộn.

Website Ello

American Stories for English learners

American Stories for English learners

Thay vì nghe tiếng Anh theo cách truyền thống, trang web này cung cấp những câu chuyện ý nghĩa, vui nhộn giúp bạn nhanh chóng tăng vốn từ vựng và khả năng nghe.

Website American Stories for English learners

Busuu – Website học tiếng Anh online uy tín

Busuu

Đến với Busuu, bạn có thể lựa chọn các khóa học dựa trên mục tiêu học tập của mình. Busuu cung cấp các khóa học về viết, từ vựng, đọc hiểu và còn có phương pháp học tiếng Anh bằng cách tham gia vào diễn đàn và giao lưu với các thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới.

Website Busuu

Trang web học từ vựng tiếng Anh – VocabSushi

VocabSushi

VocabSushi giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày. Phương pháp học trên trang web này bao gồm hiểu nghĩa từ, đọc câu ví dụ, nghe người bản xứ đọc từ, và làm bài kiểm tra. Đây là giải pháp tối ưu nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc ghi nhớ từ vựng hiệu quả.

Website VocabSushi

Trang luyện thi tiếng Anh – Exam English

Exam English

Nếu bạn là tín đồ của các trang luyện thi, hãy không bỏ qua trang web này. Ở đây có mọi cấp độ dành cho bạn, từ TOEIC, IELTS, TOEFL cho đến CAE, FCE. Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web. Bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ theo từng kỹ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, từ vựng và viết luận.

Website Exam English

English Online

English Online

Trang web học tiếng Anh này thiết kế đặc biệt với bài báo được lựa chọn cẩn thận và viết lại, giúp bạn hiểu dễ dàng hơn. Mỗi bài báo có danh sách từ mới ở cuối bài. Hiện có hàng trăm chủ đề và các bài báo tin tức thuộc các lĩnh vực khác nhau. Từ mới này lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp bạn ghi nhớ chúng dễ dàng hơn.

Website English Online

Learning English Free – Trang web học tiếng Anh miễn phí

Learning English Free

Learn English Free Online là trang web học tiếng Anh online đa dạng với nguồn tài liệu phong phú dành cho học sinh và giáo viên, bao gồm phương pháp học từ vựng, bí quyết học tiếng Anh độc đáo và nhiều bài kiểm tra thú vị.

Website Learning English Free

Go4English

Go4English

Go4English.com là trang web học tiếng Anh của Hội đồng Anh, thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web cung cấp thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ em. Bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc và chơi game bằng tiếng Anh tại đây. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn học tiếng Anh một cách thoải mái và thư giãn.

Website Go4English

Starfall

Starfall

Starfall là một thế giới hoàn toàn khác nếu bạn muốn học tiếng Anh cùng trẻ nhỏ hoặc tìm lại kỷ niệm tuổi thơ tiếng Anh của mình. Mặc dù dễ dàng, trang web này vẫn đảm bảo hiệu quả. Starfall cung cấp hệ thống truyện qua hình ảnh flash, cùng với nhiều tài liệu để bạn tự học.

Website Starfall

Livemocha

Livemocha

Nếu bạn cần một diễn đàn lành mạnh để luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, trang web Livemocha là lựa chọn số một. Tại đây, bạn có thể trực tiếp nói chuyện với người bản xứ, giúp bạn cải thiện phát âm và nói tiếng Anh chuẩn, đồng thời trau dồi vốn từ vựng của mình.

Website Livemocha

Mighty Book

Mighty Book

Mighty Book có khẩu hiệu “Tons of fun for everyone”. Với phương châm đó, trang web đem đến sách, báo truyện và các câu chuyện rất thú vị, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng. Đặc biệt, Mighty Book còn có sách đọc rất thú vị. Chắc chắn bạn cũng không thể bỏ qua trang này!

Website Mighty Book

Đừng lo nếu bạn cần chứng chỉ TOEIC để ra trường, đáp ứng yêu cầu công việc hoặc tăng lương. Đăng ký ngay khóa học TOEIC 0-500+ cho người mới bắt đầu cùng Anh ngữ Athena. Khóa học duy nhất cam kết đầu ra bằng văn bản sau 1 khóa học với chi phí ưu đãi.

Tham khảo các bài viết liên quan:

  • Top 10 nguồn luyện nghe tiếng Anh
  • Top 6 giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
  • 15 website giúp phát âm tiếng Anh chuẩn

Avatar of Bích Hiền
Bích Hiền là tác giả và người sáng tạo đằng sau trang web Thuysi.edu.vn, một trang web đa dạng và phong cách về giáo dục, công nghệ, giải trí, trò chơi, và khám phá. Với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với việc phát triển trang web, cô ấy đã đánh dấu dấu ấn đáng kể trong cung cấp thông tin hữu ích và giải trí cho độc giả.

Related Posts

Công thức tính chu vi và diện tích hình tròn: Học tốt và dễ nhớ!

Công thức tính chu vi và diện tích hình tròn: Học tốt và dễ nhớ!

Video cách tính diện tích hình tròn lớp 5 Công thức tính chu vi và diện tích hình tròn là những kiến thức cơ bản trong toán…

Lý thuyết Tìm số chia

Lý thuyết Tìm số chia: Cách giải nhẹ nhàng mảnh khảnh

Video muốn tìm số bị chia ta lấy Lý thuyết Tìm số chia trong Toán lớp 3 là một phần kiến thức quan trọng giúp các em…

Dấu hiệu chia hêt cho ( 2,3,4,5,6,7,8,9) và các bài toán liên quan.

Dấu Hiệu Chia Hết Cho Các Số Từ 2 Đến 9 Và Các Bài Toán Liên Quan

Có thể bạn quan tâm Chương trình dạy tiếng Anh lớp 1: Phần quan trọng nhất của nền tảng học ngôn ngữ Sống ảo và giá trị…

Bí quyết tính diện tích hình tam giác lớp 5

Video cách tính diện tích hình tam giác lớp 5 Hãy cùng tìm hiểu cách tính diện tích hình tam giác trong bài toán Toán lớp 5….

Tổng hợp các công thức tính diện tích tam giác đầy đủ, chi tiết

Cách tính diện tích tam giác đầy đủ, chi tiết

Diện tích tam giác là một công thức toán học quan trọng và được học từ lớp 5 đến lớp 12. Vì tam giác có nhiều loại…

Đáp Án: 1/6 Phút Bằng Bao Nhiêu Giây?

Chuyển đổi thời gian là một trong những bài tập toán lớp 5. Bạn đã bao giờ tự hỏi “1/6 phút bằng bao nhiêu giây?” chưa? Hãy…