Truyền Tay Bộ Tài Liệu Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Mất Gốc

Tiếng Anh ngày càng trở thành ngôn ngữ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Việc sử dụng tiếng Anh thành thạo sẽ mở ra nhiều cơ hội mới trong tương lai. Với nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng cao, Langmaster mong muốn giúp các bạn ôn tập và hệ thống kiến thức để dễ dàng chinh phục tiếng Anh bằng cách truyền tay những tài liệu tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. Hãy tham khảo ngay kho tài liệu tiếng Anh miễn phí đang được rất nhiều bạn trẻ chia sẻ nhau!

A. Những Lưu Ý Khi Chọn Tài Liệu Tiếng Anh

1. Chọn Tài Liệu Tiếng Anh Đúng Mục Đích

Khi học tiếng Anh, bạn cần lựa chọn tài liệu dựa trên mục đích học tập của mình. Ví dụ, nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp, hãy chọn những tài liệu tiếng Anh giao tiếp thương mại, tiếng Anh văn phòng, tiếng Anh nơi công sở. Nếu bạn muốn học tiếng Anh để đi du lịch, hãy chọn những tài liệu tiếng Anh giao tiếp cho du lịch như sổ tay du lịch, cẩm nang giao tiếp khi đi du lịch nước ngoài,…

2. Chọn Tài Liệu Tiếng Anh Đúng Trình Độ

Xác định đúng trình độ của mình giúp bạn lựa chọn tài liệu phù hợp và không bị cảm thấy quá sức khi học. Nếu bạn không biết trình độ mình ở đâu, Langmaster cung cấp bài test đánh giá đầu vào miễn phí chỉ mất 15 phút. Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh, hãy tìm tài liệu tiếng Anh cho người mới bắt đầu hoặc tài liệu tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Học phải đi đôi với hành, hãy mạnh dạn thực hành nói tiếng Anh với bạn bè, đồng nghiệp. Nếu vẫn còn e dè trong việc nói tiếng Anh, hãy tham gia ngay khóa học trực tuyến 1-1 tại Langmaster để có thể thoải mái giao tiếp bằng tiếng Anh với giáo viên và nâng trình nhanh chóng.

Cân nhắc chọn tài liệu tiếng Anh đúng trình độ và mục tiêu học tập

B. Tài Liệu Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

1. Tài Liệu Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc – Kênh Youtube Langmaster

Khám phá kiến thức hữu ích qua những video bài giảng thú vị trên kênh Youtube của Langmaster. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều series hay ho, chia sẻ về mẫu câu giao tiếp thông dụng, tài liệu phát âm tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh theo chủ đề,… Kênh Youtube Langmaster là lựa chọn hợp lý đối với những ai thích học tiếng Anh với video, hình ảnh sinh động, lại còn hoàn toàn miễn phí.

  • Lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc – Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
  • Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản
  • Học giao tiếp tiếng Anh qua tình huống

2. Tài Liệu Phát Âm Tiếng Anh Của BBC

Dành cho những bạn đam mê giọng Anh-Anh và muốn cải thiện phát âm, ngữ điệu tiếng Anh. Với hơn 44 video hướng dẫn luyện phát âm từ A đến Z, toàn bộ các nguyên âm, phụ âm, tài liệu phát âm tiếng Anh này chắc chắn sẽ giúp giọng của bạn trở nên “sang và xịn” hơn nhiều. Bạn sẽ được học cùng các giáo viên bản ngữ, nhiều năm kinh nghiệm của BBC.

3. Tài Liệu Học Từ Vựng Tiếng Anh English Vocabulary In Use

Nếu bạn muốn mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh để giao tiếp hiệu quả hơn, tài liệu English Vocabulary In Use là lựa chọn hoàn hảo. Đây là tài liệu tiếng Anh chuẩn chỉnh giúp bạn nhanh chóng nâng cao vốn từ hiệu quả. Hệ thống từ vựng trong tài liệu này phổ biến, được sử dụng rộng rãi trong đời sống, học tập, làm việc theo những chủ đề khác nhau.

4. Tài Liệu Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm – Face2Face

Face2Face là bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp rất nổi tiếng của NXB Đại học Cambridge. Bộ tài liệu này hướng đến những người mong muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và được đánh giá là rất hiệu quả và chất lượng. Bên cạnh giảng dạy nghe-nói, bộ tài liệu này còn giúp phát triển cả 4 kỹ năng nhờ vào sự hệ thống trong biên soạn kiến thức.

5. Tài Liệu Luyện Đọc Tiếng Anh – Short Stories

Short Stories là một website hỗ trợ luyện kỹ năng đọc-hiểu tiếng Anh thông qua những mẩu truyện ngắn, đa dạng chủ đề từ hài hước, lãng mạn, đến kinh dị. Nếu bạn yêu thích truyện ngắn tiếng Anh, hãy khám phá trang web này. Bên cạnh luyện đọc, website cũng có phần trò chơi giải trí nhằm kiểm tra từ vựng của người học.

Tham khảo ngay 5 nguồn tài liệu tiếng Anh cho người mất gốc

C. Bí Kíp Đọc Tài Liệu Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

1. Chia Nhỏ Tài Liệu Để Học

Tùy theo lộ trình học của mình, bạn nên chia nhỏ tài liệu ra mỗi ngày để học. Việc chia nhỏ giúp bạn xác định được hôm nay cần học gì, tránh việc mơ hồ và lan man. Đồng thời, bạn cũng tránh dồn ép quá nhiều kiến thức trong một ngày. Hãy xác định vừa đủ dung lượng kiến thức cần học, việc học quá nhiều đồng thời dễ khiến bạn cảm thấy quá tải.

2. Luyện Tập Thói Quen Học Tiếng Anh Mỗi Ngày

Học tiếng Anh là cả một quá trình dài và cần nhiều sự nỗ lực. Rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày giúp bạn không bị mất động lực và học tập có kỷ luật và hiệu quả hơn. Hãy tải về tài liệu tiếng Anh phù hợp trình độ và chọn lựa chủ đề mà bạn yêu thích.

Đọc tài liệu tiếng Anh sao cho hiệu quả?

Học tiếng Anh từ con số 0 hoặc lấy lại căn bản tiếng Anh không dễ dàng. Quá trình này đòi hỏi sự nỗ lực và kiên trì. Langmaster hy vọng những tài liệu tiếng Anh tổng hợp trên sẽ giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh và tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn.

Xem thêm:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Avatar of Bích Hiền
Bích Hiền là tác giả và người sáng tạo đằng sau trang web Thuysi.edu.vn, một trang web đa dạng và phong cách về giáo dục, công nghệ, giải trí, trò chơi, và khám phá. Với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với việc phát triển trang web, cô ấy đã đánh dấu dấu ấn đáng kể trong cung cấp thông tin hữu ích và giải trí cho độc giả.

Related Posts

Công thức tính chu vi và diện tích hình tròn: Học tốt và dễ nhớ!

Công thức tính chu vi và diện tích hình tròn: Học tốt và dễ nhớ!

Video cách tính diện tích hình tròn lớp 5 Công thức tính chu vi và diện tích hình tròn là những kiến thức cơ bản trong toán…

Lý thuyết Tìm số chia

Lý thuyết Tìm số chia: Cách giải nhẹ nhàng mảnh khảnh

Video muốn tìm số bị chia ta lấy Lý thuyết Tìm số chia trong Toán lớp 3 là một phần kiến thức quan trọng giúp các em…

Dấu hiệu chia hêt cho ( 2,3,4,5,6,7,8,9) và các bài toán liên quan.

Dấu Hiệu Chia Hết Cho Các Số Từ 2 Đến 9 Và Các Bài Toán Liên Quan

Có thể bạn quan tâm Nước Úc nói tiếng gì? Tiếng Úc có giống tiếng Anh không? Làm gì khi học sinh không nghe lời? Trung tâm…

Bí quyết tính diện tích hình tam giác lớp 5

Video cách tính diện tích hình tam giác lớp 5 Hãy cùng tìm hiểu cách tính diện tích hình tam giác trong bài toán Toán lớp 5….

Tổng hợp các công thức tính diện tích tam giác đầy đủ, chi tiết

Cách tính diện tích tam giác đầy đủ, chi tiết

Diện tích tam giác là một công thức toán học quan trọng và được học từ lớp 5 đến lớp 12. Vì tam giác có nhiều loại…

Đáp Án: 1/6 Phút Bằng Bao Nhiêu Giây?

Chuyển đổi thời gian là một trong những bài tập toán lớp 5. Bạn đã bao giờ tự hỏi “1/6 phút bằng bao nhiêu giây?” chưa? Hãy…