Tổng hợp những trò chơi “Squid Game” đang rất hot

“Các trò chơi trong Squid Game – Trò chơi con mực” hiện đang là nguồn cảm hứng cho nhiều tựa game đình đám, trong đó có GTA 5. Khác với các bom tấn sinh tồn khác như The Shallows, Escape Room, … các trò chơi trong Squid Game lấy cảm hứng từ những trò chơi dân gian quen thuộc của trẻ em Hàn Quốc ngày xưa.

1. Đèn Đỏ, Đèn Xanh

Đèn Đỏ, Đèn Xanh là trò chơi đầu tiên mà 456 người tham gia trong Squid Game. Luật chơi đơn giản, khi con búp bê đứng úp mặt vào cây và ngân nga câu hát, người chơi được di chuyển tự do. Tuy nhiên, sau khi hát xong, búp bê sẽ quay đầu và nhìn lại. Lúc này, người chơi phải đứng im, nếu không sẽ bị loại và bắn chết. Nhịp độ câu hát cũng sẽ tăng dần để làm gia tăng độ khó.

squid game tro choi 1

2. Trò chơi tách kẹo đường

Trò chơi tiếp theo trong Squid Game được gọi là “Tách kẹo,” lấy cảm hứng từ món ăn đường phố cho trẻ em Hàn Quốc. Mỗi người chơi sẽ nhận được một hộp kẹo được đúc sẵn hình dạng và một cây kim. Nhiệm vụ của họ là tách phần kẹo trong khuôn trong vòng 10 phút. Người chơi nào không hoàn thành hoặc trong quá trình tách kẹo bị vỡ sẽ bị bắn.

squid game tro choi 2

3. Trò chơi kéo co

Trò chơi kéo co phổ biến không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở hầu hết các quốc gia, bao gồm cả Việt Nam. Tuy nhiên, trong Squid Game, trò chơi này đã được “biến tấu.” Hai đội gồm 10 thành viên thi kéo cuộn dây trên một cây cầu cao 100 mét. Đội nào thua sẽ rơi từ trên xuống dưới cầu và mất mạng.

tro choi squid game

4. Chơi bi

Trong trò chơi Squid Game này, người chơi sẽ được phép bắt đầu với 10 viên bi. Luật chơi quy định rằng người nào lấy hết 10 viên bi từ đối thủ mà không dùng vũ lực sẽ thắng. Người chơi thua cuộc sẽ trả giá bằng mạng sống của mình.

squid game 1

5. Vượt cầu kính

Trong trò chơi này, người chơi cần bước qua một cây cầu gồm 2 con đường song song trên cao. Một bên có kính dễ vỡ và một bên có kính cường lực. Nhiệm vụ của người chơi là phải phân biệt được 2 loại kính này để giữ mạng sống sau khi vượt qua 18 ô kính.

phim squid game

6. Trò chơi con mực

Đây là trò chơi cuối cùng trong Squid Game để tìm ra chủ nhân giải thưởng 45,6 tỷ won. Luật chơi đơn giản, người chơi sẽ được chia thành 2 phe gồm phe phòng thủ và phe tấn công. Phe tấn công phải vượt qua hàng phòng thủ và đi vào vòng tròn đầu con mực để thắng. Ngược lại, phe phòng thủ ngăn chặn tấn công và không vi phạm luật sẽ giành chiến thắng.

tro choi con muc 1

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn những trò chơi trong Squid Game đang được rất ưa chuộng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhân vật Búp bê trong Squid Game, hãy tham khảo các bài viết khác trên Ben Computer.

Avatar of Bích Hiền
Bích Hiền là tác giả và người sáng tạo đằng sau trang web Thuysi.edu.vn, một trang web đa dạng và phong cách về giáo dục, công nghệ, giải trí, trò chơi, và khám phá. Với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với việc phát triển trang web, cô ấy đã đánh dấu dấu ấn đáng kể trong cung cấp thông tin hữu ích và giải trí cho độc giả.

Related Posts

33+ trò chơi trong nhà thú vị cho trẻ, hoàn toàn miễn phí, mà không chán

Trò chơi thú vị cho trẻ tại nhà: Giải pháp hấp dẫn cho bé

Video những trò chơi đơn giản tại nhà Bạn có thể tham khảo ngay 33 trò chơi trong nhà thú vị, hoàn toàn miễn phí, giúp bé…

Những trò chơi team building sôi động căng thẳng

Video trò chơi cảnh sát bắt trộm Chương trình team building sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn nếu bạn biết cách tổ chức những…

Mẹ và bé

Những trò chơi vui nhộn với bóng bay cho bé yêuCó thể bạn quan tâm Pok-a-tok: Trò chơi bóng độc nhất của người Maya Top game Poki…

Top 10+ game hot nhất đáng trải nghiệm trong năm 2023

Top 10+ game hot nhất đáng trải nghiệm trong năm 2023

Thị trường game hiện tại đang rất sôi động với sự ra mắt liên tục của các tựa game dành cho điện thoại di động. Vậy đâu…

Tải xuống Siren Head – quỷ đầu loa trên PC với Trình giả lập GameLoop

Video trò chơi quỷ đầu loa Trò chơi Siren Head – quỷ đầu loa trên PC Siren Head – quỷ đầu loa, một tựa game từ Lotus…

Tổng hợp những câu đố hài hước, vui vẻ bằng tiếng Anh

Tổng hợp những câu đố hài hước, vui vẻ bằng tiếng Anh

Có thể bạn quan tâm 26 Lợi Ích Tuyệt Vời Mà Phụ Huynh Có Thể Chưa Biết Khi Con Trẻ Chơi Game TOP 12+ tựa game trí…