Tổng hợp những câu đố hài hước, vui vẻ bằng tiếng Anh

Câu đố hài hước

Học tiếng Anh bằng cách học và sử dụng những câu đố tiếng Anh hài hước, vui vẻ là một cách thú vị và hiệu quả. Không chỉ giúp bạn ghi nhớ từ vựng mà còn làm cho quá trình học tiếng Anh trở nên thoải mái và tự nhiên hơn. Ngoài ra, biết sử dụng câu đố tiếng Anh cũng giúp bạn giao tiếp tốt hơn với người nước ngoài. Hãy cùng Elight khám phá ngay những câu đố tiếng Anh vui vẻ và hài hước dưới đây.

1 – Những câu đố tiếng Anh thường gặp

  1. Ai luôn đuổi khách hàng của mình đi?
    Đáp án: Tài xế taxi

  2. Từ dài nhất trong tiếng Anh là gì?
    Đáp án: Smiles, bởi vì có cả một dặm từ khi bắt đầu cho tới lúc kết thúc.

  3. Tại sao chữ E lại quan trọng như vậy?
    Đáp án: Bởi vì nó là khởi đầu của mọi thứ.

  4. Cái gì mà không có đầu cao hơn cái có đầu?
    Đáp án: Cái gối

  5. Bạn luôn luôn tìm thấy tiền ở đâu?
    Đáp án: Trong từ điển

  6. Cái gì có tai mà không nghe được?
    Đáp án: Một bắp ngô

  7. Cái gì có đầu và chân nhưng không có thân?
    Đáp án: Cái giường

  8. Ai chỉ làm việc một lần trong năm mà không bao giờ bị đuổi việc?
    Đáp án: Ông già Noel

  9. Cái gì có cánh tay mà không ôm được?
    Đáp án: Ghế bành

  10. Cái gì có một khuôn mặt và hai tay nhưng không có cánh tay, chân hoặc đầu?
    Đáp án: Một chiếc áo phông

  11. Tháng nào quân nhân ghét?
    Đáp án: Tháng ba

  12. Loại quần áo nào luôn buồn?
    Đáp án: Quần bò xanh

  13. Tại sao chó sợ tắm nắng?
    Đáp án: Chúng không muốn trở thành xúc xích

  14. Điều gì khiến việc mở đan Piano trở nên khó khăn?
    Đáp án: Tất cả các chìa khóa đều nằm bên trong.

  15. Cái gì không có gì ngoài đầu và đuôi?
    Đáp án: Một đồng xu

  16. Tại sao 10 nhân 10 bằng 1000 lại giống mắt trái của bạn?
    Đáp án: Bởi vì nó không đúng

2 – Những câu đố tiếng Anh thú vị, hài hước

  1. Ống khói lớn nói gì với ống khói nhỏ khi làm việc?
    Đáp án: Bạn còn quá nhỏ để hút thuốc

  2. Làm sao để chúng ta biết được Đại dương rất thân thiện?
    Đáp án: Nó vẫy sóng

  3. Cái gì có ba tay nhưng chỉ có một khuôn mặt?
    Đáp án: Một chiếc đồng hồ

  4. Cái nào có thể chuyển động nhanh hơn, nóng hơn hoặc lạnh hơn?
    Đáp án: Nhiệt, vì bạn có thể bị cảm lạnh.

  5. Khóa nào không khóa được cửa?
    Đáp án: Khóa đáp án, lời chú thích

  6. Ở đâu thì tháng Sáu đến trước tháng Năm?
    Đáp án: Trong từ điển, từ June sẽ đứng trước từ May

  7. Nơi tốt nhất để lưu trữ thực phẩm?
    Đáp án: Trong miệng

  8. Tại sao chữ A giống với 12 giờ?
    Đáp án: Vì 12 giờ là thời gian giữa ngày, còn chữ A cũng là giữa ngày (chữ A đứng giữa từ DAY)

  9. Bạn có thể giữ lại cái gì sau khi tặng thứ đó cho bạn mình?
    Đáp án: Lời hứa

  10. Đó là quá khứ của ngày mai và tương lai của ngày hôm qua?
    Đáp án: Ngày hôm nay

  11. Điều gì đến hai lần trong một thời điểm, một lần trong một phút và không bao giờ đến trong một trăm năm?
    Đáp án: Chữ “M” (2 chữ M trong từ “moment”, một chữ M trong từ “minute” và không có chữ M trong từ “a hundred years”)

  12. Điều gì thuộc về bạn nhưng được người khác sử dụng nhiều hơn là bạn?
    Đáp án: Tên của bạn

  13. Khi tôi ăn, tôi sống, nhưng khi tôi uống, tôi chết. Tôi là ai?
    Đáp án: Lửa

  14. Cái gì tăng nhưng không bao giờ giảm?
    Đáp án: Tuổi tác của bạn

  15. Họ đi khắp nơi trên thế giới nhưng cuối cùng lại ở một góc. Họ là ai?
    Đáp án: Những cái tem

  16. Những tháng nào có ngày 28?
    Đáp án: Tất cả các tháng

  17. Con gì sẽ gây ồn ào trong nhà bạn hơn tiếng chó?
    Đáp án: Hai con chó

  18. Hai thứ mà mọi người không bao giờ ăn trước bữa sáng là gì?
    Đáp án: Bữa trưa và bữa tối

  19. 4 chữ cái nào sẽ khiến kẻ trộm sợ hãi?
    Đáp án: “O, I, C, U” (oh, I see you)

Trong bài viết trên Elight, chúng ta đã được tìm hiểu về một số câu đố tiếng Anh hài hước và vui vẻ. Hy vọng với vốn kiến thức này, bạn sẽ trau dồi thêm từ vựng và ngữ nghĩa tiếng Anh.

Avatar of Bích Hiền
Bích Hiền là tác giả và người sáng tạo đằng sau trang web Thuysi.edu.vn, một trang web đa dạng và phong cách về giáo dục, công nghệ, giải trí, trò chơi, và khám phá. Với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với việc phát triển trang web, cô ấy đã đánh dấu dấu ấn đáng kể trong cung cấp thông tin hữu ích và giải trí cho độc giả.

Related Posts

Những Game Tìm Đồ Vật Đáng Chú Ý Nhất Trên Android Và IOS

Trò chơi tìm đồ vật đã trở thành một thể loại phổ biến trong ngành công nghiệp game. Với sự kết hợp giữa thử thách tìm kiếm…

Những câu đố vui cho học sinh tiểu học hay nhất

Những câu đố vui cho học sinh tiểu học hay nhất

Video câu đố vui cho học sinh lớp 2 Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá những câu đố vui, đậm tính hài hước và thú…

Garena Liên Quân Mobile: Game chiến thuật đỉnh cao trên PC

Garena Liên Quân Mobile: Game chiến thuật đỉnh cao trên PC

Garena Liên Quân Mobile, tựa game chiến thuật đỉnh cao trên Android và iOS, giờ đây đã có mặt trên máy tính thông qua bộ giả lập…

Các Câu Hỏi Đố Vui Toán Học Trí Tuệ Tuyệt Vời Dành Cho Bé

Các Câu Hỏi Đố Vui Toán Học Trí Tuệ Tuyệt Vời Dành Cho Bé

Hãy cùng khám phá những câu đố vui toán học độc đáo và thú vị dưới đây. Đây là những câu hỏi giúp bé phát triển tư…

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 101 – câu 110

Càng chơi game đố vui dân gian, chúng ta càng hiểu rõ hơn về đất nước Việt Nam, với những kiến thức thú vị và hài hước…

Trò Chơi Tách Kẹo "Squid Game" Tái Sinh tại Meat Plus Long Biên

Trò Chơi Tách Kẹo “Squid Game” Tái Sinh tại Meat Plus Long Biên

Video trò chơi tách kẹo squid game Hãy tưởng tượng, những cảm xúc hồi hộp và lo lắng khi bạn tham gia trò chơi “Tách Kẹo” nổi…