Top 15 trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hồ Chí Minh mới nhất!

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh có hơn 1000 trung tâm đào tạo tiếng Anh, phân bố rải rác trên các quận huyện. Tuy nhiên, việc lựa chọn một trung tâm uy tín, tin cậy và phù hợp với nhu cầu học tập của mỗi cá nhân không hề đơn giản. Bài viết này của TOPICA Native xin giới thiệu cho bạn danh sách 15 trung tâm tiếng Anh uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, dựa trên ba nhu cầu chính là giao tiếp, luyện thi TOEIC, luyện thi IELTS.

1/ Top các trung tâm dạy học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Hồ Chí Minh

1.1/ TOPICA Native

TOPICA Native không chỉ là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh hàng đầu ở TP.HCM mà còn là đơn vị đào tạo tiếng Anh giao tiếp trực tuyến cho người đi làm số 1 Đông Nam Á, có mặt tại 5 quốc gia: Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines.

Từ việc xuất khẩu công nghệ E-learning tiên phong trong lĩnh vực giáo dục, TOPICA Native đã thu hút hơn 1,600 giảng viên doanh nhân và đã có 115,000 cựu sinh viên thành đạt, trong đó có hàng trăm lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những dự án đầu tiên của Việt Nam được đồng khởi động bởi cựu Chủ tịch Microsoft Bill Gates.

Với chương trình học trực tuyến, học viên tại TOPICA Native có thể học từ cơ bản đến nâng cao bất kỳ lúc nào, bất kỳ đâu, chỉ cần kết nối internet. Đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ, Anh, Úc cam kết giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Thêm vào đó, TOPICA Native còn áp dụng phương pháp PIALE độc đáo và công nghệ luyện phát âm độc quyền, tạo nét riêng chỉ có tại trung tâm này.

1.2/ Trung tâm tiếng Anh ILA

Trung tâm tiếng Anh ILA là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại TPHCM, cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. ILA đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và có vốn đầu tư nước ngoài.

Khóa học tại ILA kết hợp giữa các kỹ năng thực tế trong cuộc sống, công việc và học tập. Đội ngũ giảng viên bản ngữ lớn với hơn 700 người, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy ở các trung tâm tiếng Anh khác.

Trung tâm cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng và đạt tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm: học tiếng Anh cho người lớn và trẻ em, luyện thi các chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEIC, …), đào tạo giảng viên Anh ngữ, đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp, tư vấn du học.

1.3/ Ngoại ngữ Không gian

Trung tâm Ngoại ngữ Không gian được thành lập từ năm 1996 và nổi tiếng với phương pháp phản xạ, giúp học giao tiếp tiếng Anh. Hiện trung tâm có 20 cơ sở và hơn 10.000 học viên.

Ngoại ngữ Không gian cung cấp các lớp Anh ngữ Phản xạ tại 3 cấp độ khác nhau và phù hợp với từng nhu cầu học tập. Giáo viên tại trung tâm có kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về các chứng chỉ quốc tế.

1.4/ VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ

VUS (Hội Việt Mỹ) là hệ thống trung tâm Anh văn lâu đời, có nhiều chi nhánh trên khắp thành phố Hồ Chí Minh. VUS còn là đối tác hợp tác chiến lược với Đại học CUNY Hoa Kỳ.

Trung tâm ứng dụng phương pháp “Confidence Booster” (thúc đẩy sự tự tin) và giảng dạy tiếng Anh theo phong cách Mỹ. Học viên được kiểm tra trình độ tiếng Anh và xây dựng lộ trình học phù hợp.

1.5/ Trung Tâm Anh Ngữ Jaxtina

Trung tâm Anh Ngữ Jaxtina nổi tiếng với chương trình đào tạo GIỎI TOÀN DIỆN 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Jaxtina cũng đào tạo luyện thi các chứng chỉ quốc tế IELTS 6.5 – 8.0, TOEIC 4 Kỹ Năng 650 – 900.

Jaxtina cung cấp khóa học cho các bạn mới bắt đầu và cung cấp tài khoản học trực tuyến để tự học tại nhà.

2/ Top 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất ở TP.HCM

2.1/ Trung tâm Anh ngữ IEG

Trung tâm Anh ngữ IEG được các bạn sinh viên tại Hồ Chí Minh công nhận về chất lượng giảng dạy rất tốt. IEG cam kết giảng dạy bằng đội ngũ giảng viên Việt Nam và Bản Ngữ với trình độ tốt nhất.

2.2/ Ms Hoa TOEIC

Anh ngữ Ms Hoa cung cấp các khóa học TOEIC đa dạng và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp.

2.3/ Trung tâm TÔI TỰ HỌC

Anh ngữ Tôi Tự Học giúp bạn biết cách “tiêu hóa” TOEIC tốt nhất với phương pháp dạy học hiệu quả.

2.4/ Trung tâm TOEIC Sao Khuê

Trung tâm TOEIC Sao Khuê cung cấp khóa học luyện thi TOEIC cấp tốc trong 3 tháng và đảm bảo đầu ra tối thiểu 500+ điểm.

2.5/ Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS cam kết giúp học viên đạt điểm tổng 550+ trong kỳ thi TOEIC sau khóa học.

3/ Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất TP.HCM

3.1/ Khóa Học IELTS British Council (Hội Đồng Anh)

British Council là tổ chức uy tín và được quyền tổ chức kỳ thi IELTS. Luyện thi IELTS tại British Council đạt chất lượng cao.

3.2/ Trung tâm IELTS Đình Lực

Trung tâm IELTS Đình Lực sử dụng phương pháp học tư duy tuyến tính để giúp học viên giảm thiểu lỗi lan man và lạc đề trong phần thi viết.

3.3/ Khóa Học IELTS AMA

Khóa học IELTS của AMA được xây dựng dựa trên mô hình học tập độc quyền và sử dụng công nghệ tân tiến.

3.4/ Trung tâm luyện thi IELTS ACET

Trung tâm luyện thi IELTS ACET cam kết đạt mục tiêu học tập cho học viên và sử dụng giáo trình Oxford.

3.5/ Trung tâm Mc IELTS

Trung tâm Mc IELTS được thành lập bởi một thầy giáo người nước ngoài và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam.

Đây là danh sách 15 trung tâm tiếng Anh uy tín nhất tại Hồ Chí Minh theo đánh giá của các chuyên gia tại TOPICA Native. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm được một trung tâm học tiếng Anh uy tín phù hợp với nhu cầu của mình.

Avatar of Bích Hiền
Bích Hiền là tác giả và người sáng tạo đằng sau trang web Thuysi.edu.vn, một trang web đa dạng và phong cách về giáo dục, công nghệ, giải trí, trò chơi, và khám phá. Với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với việc phát triển trang web, cô ấy đã đánh dấu dấu ấn đáng kể trong cung cấp thông tin hữu ích và giải trí cho độc giả.

Related Posts

Công thức tính chu vi và diện tích hình tròn: Học tốt và dễ nhớ!

Công thức tính chu vi và diện tích hình tròn: Học tốt và dễ nhớ!

Video cách tính diện tích hình tròn lớp 5 Công thức tính chu vi và diện tích hình tròn là những kiến thức cơ bản trong toán…

Lý thuyết Tìm số chia

Lý thuyết Tìm số chia: Cách giải nhẹ nhàng mảnh khảnh

Video muốn tìm số bị chia ta lấy Lý thuyết Tìm số chia trong Toán lớp 3 là một phần kiến thức quan trọng giúp các em…

Dấu hiệu chia hêt cho ( 2,3,4,5,6,7,8,9) và các bài toán liên quan.

Dấu Hiệu Chia Hết Cho Các Số Từ 2 Đến 9 Và Các Bài Toán Liên Quan

Có thể bạn quan tâm Phần mềm và webpage hỗ trợ học tiếng Anh cho người mới bắt đầu Cách đổi 1 km sang các đơn vị…

Bí quyết tính diện tích hình tam giác lớp 5

Video cách tính diện tích hình tam giác lớp 5 Hãy cùng tìm hiểu cách tính diện tích hình tam giác trong bài toán Toán lớp 5….

Tổng hợp các công thức tính diện tích tam giác đầy đủ, chi tiết

Cách tính diện tích tam giác đầy đủ, chi tiết

Diện tích tam giác là một công thức toán học quan trọng và được học từ lớp 5 đến lớp 12. Vì tam giác có nhiều loại…

Đáp Án: 1/6 Phút Bằng Bao Nhiêu Giây?

Chuyển đổi thời gian là một trong những bài tập toán lớp 5. Bạn đã bao giờ tự hỏi “1/6 phút bằng bao nhiêu giây?” chưa? Hãy…