Top 04 Khóa Học Tiếng Anh Online Cho Người Mất Gốc

Video học tiếng anh online cho người mất gốc

Đánh mất gốc tiếng Anh không phải là chấm dứt ước mơ của bạn. Tuy nhiên, việc lựa chọn khóa học phù hợp để bắt đầu lại không hề dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu TOP 04 khóa học trực tuyến dành cho người mới bắt đầu từ Langmaster, để bạn có thể tự tin khi học tiếng Anh qua mạng!

1. Khóa học: Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Bắt Đầu Từ A-Z

Đây là khóa học tự học tiếng Anh giao tiếp dành cho người mới bắt đầu, được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ có kinh nhiều năm giảng dạy tại Việt Nam. Đây như một kho video chứa đựng nhiều bí kíp học tiếng Anh cho tất cả các bạn đang hoang mang chưa rõ lộ trình định hướng khi học.

Chuỗi video bao gồm những nội dung như sau:

  • 10 video phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người bắt đầu hoặc bị mất gốc
  • 8 bí kíp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả
  • 26 video hướng dẫn phát âm, ngữ âm căn bản cho người bắt đầu
  • 24 video Pronunciation Guide để nâng cao nền tảng ngữ âm căn bản
  • 1000+ từ mới theo chủ đề xuất hiện trong 40 video Tiếng Anh giao tiếp với các tình huống khác nhau
  • Bộ 20 video Tiếng Anh giao tiếp hướng dẫn khi phỏng vấn xin việc

Sau khi hoàn thành chuỗi video trên, bạn sẽ nắm được các kiến thức tiếng Anh căn bản, biết sử dụng nhiều và linh hoạt các từ vựng. Đây chính là khóa học lấy lại căn bản cho bạn, là tiền đề cho việc học thêm tiếng Anh nâng cao.

Học phí: 690.000đ.

Top 04 khóa học tiếng Anh Online cho người mất gốc

2. Khóa học: Ngữ âm căn bản cho người bắt đầu

Bạn nói tiếng Anh nhưng người nước ngoài không hiểu những câu bạn đang nói? Bạn cũng không hiểu họ nói gì khi giao tiếp bằng tiếng Anh với họ? Vấn đề này xảy ra là do bạn phát âm chưa đúng khiến bạn nói họ không hiểu và ngược lại. Nếu bạn đang gặp trường hợp này, vậy thì khóa học này dành cho bạn.

Khóa học trực tuyến được đóng gói sẵn với sự hướng dẫn của 100% giáo viên người bản ngữ, ứng dụng phương pháp NLP và TPR trong việc xây dựng chương trình giảng dạy. Hệ thống video bài giảng được cập nhật liên tục với nhiều hình ảnh sinh động, trực quan và vui nhộn.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nắm được cách phát âm 44 âm cơ bản theo bảng IPA, tránh được các lỗi mà hầu hết tất cả người học Tiếng Anh đều gặp phải. Làm chủ các mẫu câu hội thoại trong các chủ đề trong cuộc sống hàng ngày.

Học phí: 399.000đ.

Top 04 khóa học tiếng Anh Online cho người mất gốc

3. Khóa học: Trọn bộ tiếng Anh giao tiếp toàn diện với người bản ngữ

Khóa học “Trọn bộ tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ” là kết quả quá trình nghiên cứu giảng dạy lâu dài của Tổ chức giáo dục Quốc tế Langmaster. Đây là một khóa học có được từ việc tạo động lực học tập, bắt đầu học ngữ âm đến cấu trúc ngữ pháp và hệ thống từ vựng. Hệ thống các bài tập luyện tập, thực hành và kiểm tra đánh giá đi kèm mỗi bài học.

Khóa học sẽ giúp bạn hệ thống kiến thức tiếng Anh tổng hợp, về các chủ đề giao tiếp thông dụng. Hỗ trợ bạn rèn luyện các mẫu câu thông dụng trong đời sống: Mua vé, nhà hàng, đưa ra ý kiến, lời khuyên, đặt lịch hẹn… Về lâu dài, tiếng Anh của bạn sẽ có nền tảng vững chắc, cộng thêm các phương pháp tự học thì bạn có thể dễ dàng xây tiếp các tầng cao hơn.

Học phí: 855.000đ.

Top 04 khóa học tiếng Anh Online cho người mất gốc

4. Khóa học: Tự tin giao tiếp tiếng Anh nơi công sở

Khóa học bao gồm 20 bài giảng và bài tổng kết cuối khóa để kiểm tra, đánh giá lại hiệu quả khóa học. Khi học bạn sẽ được cung cấp các cấu trúc câu thường gặp, hệ thống từ vựng theo chủ đề gần liên quan tới công sở và một số chủ đề liên quan. Các bài tập được thiết kế nhằm hỗ trợ luyện tập và củng cố kiến thức trong từng tình huống ứng xử trong công việc.

Sau khóa học, bạn sẽ có thể thuần thục và trôi chảy các cấu trúc câu tiếng Anh trong giao tiếp công sở. Nắm vững các tips trong giao tiếp và các kỹ năng mềm cần thiết khi đi làm. Bạn sẽ biết cách giao thiệp lịch sự chốn công sở và ghi điểm với đối tác làm ăn.

Học phí: 555.000đ.

Top 04 khóa học tiếng Anh Online cho người mất gốc

TÌM HIỂU THÊM:

  • Khóa học tiếng Anh giao tiếp OFFLINE
  • Khóa học tiếng Anh giao tiếp TRỰC TUYẾN NHÓM
  • Khóa học tiếng Anh giao tiếp TRỰC TUYẾN 1 kèm 1
  • Khóa học tiếng Anh giao tiếp dành riêng cho người đi làm

Trên đây là gợi ý TOP 4 khoá học tiếng Anh Online cho người mất gốc, hy vọng đã cung cấp cho bạn các kiến thức cần thiết để lựa chọn cho bản thân sự khởi đầu phù hợp. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và chúc bạn thành công với mục tiêu trị mất gốc tiếng Anh.

Avatar of Bích Hiền
Bích Hiền là tác giả và người sáng tạo đằng sau trang web Thuysi.edu.vn, một trang web đa dạng và phong cách về giáo dục, công nghệ, giải trí, trò chơi, và khám phá. Với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với việc phát triển trang web, cô ấy đã đánh dấu dấu ấn đáng kể trong cung cấp thông tin hữu ích và giải trí cho độc giả.

Related Posts

Chia sẻ kinh nghiệm luyện nghe IELTS Listening hiệu quả

Chia sẻ kinh nghiệm luyện nghe IELTS Listening hiệu quả

Video cách học ielts listening hiệu quả Hiện nay, nhiều thí sinh đang gặp khó khăn trong việc xây dựng kế hoạch luyện nghe tiếng Anh hiệu…

Bộ thẻ học thông minh 16 chủ đề - Phát triển tư duy và khả năng ghi nhớ cho trẻ

Bộ thẻ học thông minh 16 chủ đề – Phát triển tư duy và khả năng ghi nhớ cho trẻ

Trọn bộ thẻ học thông minh 16 chủ đề với 416 thẻ song ngữ là công cụ hữu ích giúp trẻ nhận biết và ghi nhớ từ…

Từ vựng tiếng Anh nâng cao theo chủ đề hấp dẫn nhất

Video học từ vựng tiếng anh nâng cao Việc sở hữu từ vựng tiếng Anh nâng cao theo các chủ đề khác nhau, theo các khung (A,…

Lý thuyết bài 6: Hóa trị, công thức hóa học - KHTN 7 Cánh Diều

Hóa trị và công thức hóa học – Kiến thức hữu ích cho tất cả!

Video công thức hóa học lớp 7 Trong lý thuyết hóa trị và công thức hóa học, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách ký hiệu hóa…

Bàn luận về từ vựng mang nghĩa “Lễ Tốt Nghiệp” trong tiếng Anh

Bàn luận về từ vựng mang nghĩa “Lễ Tốt Nghiệp” trong tiếng Anh

Ở các buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp, bạn thường nghe thấy cụm từ “graduation ceremony”. Trong một số trường hợp, có thể nghe thấy cách gọi…

Đề thi tiếng Anh lớp 4 học kì 1 năm 2022 – 2023 số 2

Video đề thi tiếng anh lớp 4 cuối học kì 1 Trong bộ đề thi học kì 1 môn tiếng Anh lớp 4 có đáp án, đề…