Danh sách các Học bổng Du học Pháp

Bạn muốn du học Pháp? Bạn mong muốn nắm lấy cơ hội sở hữu học bổng để giảm nhẹ chi phí du học? Đến với chúng tôi – Việt Pháp Á Âu, để tìm hiểu danh sách các học bổng du học Pháp phổ biến nhé.

Học bổng Eiffel dành cho sinh viên xuất sắc

Học bổng này được phát triển bởi Bộ Ngoại giao nhằm thu hút sinh viên nước ngoài đến học chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ tại Pháp. Thí sinh đạt được học bổng Eiffel sẽ nhận được một khoản trợ cấp đáng kể hàng tháng. Ngoài ra, học bổng còn trợ cấp thêm cho sinh viên vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm y tế và các hoạt động văn hóa.

Học bổng Eiffel

Chương trình học bổng Châu Âu Erasmus Mundus tại Pháp

Pháp cung cấp nhiều chương trình học bổng Erasmus Mundus bậc thạc sĩ và tiến sĩ. Các chương trình này được các trường đại học đăng ký và tài trợ bởi Quỹ Erasmus Mundus. Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các chương trình Erasmus Mundus trên trang chủ của chương trình.

Học bổng Paris Saclay

Học bổng Paris Saclay dành cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo học chương trình thạc sỹ tại một trong những cơ sở đào tạo thuộc hệ thống trường Đại học Paris Saclay. Học bổng này cung cấp trợ cấp hàng năm và khoảng thời gian không dưới 10 tháng liên tiếp.

Học bổng Paris Saclay

Học bổng Đại sứ quán Pháp (Bourse d’Excellence)

Học bổng này dành cho công dân Việt Nam dưới 40 tuổi, muốn tiếp tục học tập lên chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ tại một trường Đại học của Pháp. Mục đích của học bổng này là giúp đào tạo các cán bộ kĩ thuật và quản lý kinh tế, hành chính của Việt Nam trong tương lai.

Học bổng Đại sứ quán Pháp

Học bổng AUF

Học bổng AUF là hợp tác giữa các Đại học khối Pháp ngữ và văn phòng Châu Á Thái Bình Dương. Đây là học bổng dành cho đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ và sinh viên thực tập chuyên ngành.

École Normale Supérieure (ENS)

ENS mỗi năm tổ chức một quy trình tuyển sinh quốc tế cho phép 30 thí sinh xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới theo học chương trình 2 năm hoặc 3 năm tại trường.

École Polytechnique – Đại học Bách Khoa Paris

Trường Ecole Polytechnique tài trợ học bổng đến những sinh viên trình độ cao trên toàn thế giới về ngành khoa học, nhằm hỗ trợ họ trong quá trình học và định hướng sự nghiệp.

Sciences Po

Trường Sciences Po lập ra Quỹ học bổng Emile Boutmy để thu hút những sinh viên xuất sắc từ khu vực ngoài châu Âu. Chương trình học bổng này có quy mô lớn và cung cấp trợ cấp cho thạc sĩ và đại học.

Học bổng của Sciences Po

HEC Paris

Trường HEC Paris cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế theo các tiêu chí khác nhau, như học lực, cần trợ cấp hoặc các tiêu chí cụ thể khác.

INSEAD

Học bổng INSEAD có quy mô nhỏ và cạnh tranh cao. Chương trình này tuyển chọn sinh viên theo nhu cầu cần trợ cấp và những tiêu chí khác như thành tích xuất sắc, khả năng lãnh đạo, lĩnh vực nghiên cứu trước đó.

Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam chinh phục các học bổng danh giá của trường Đại học Bách Khoa Paris (Ecole Polytechnique). Các bạn có thể nhận học bổng trị giá lên đến 16.000 euros/năm.

Học bổng của ECP

Danh sách các học bổng trên chỉ là một phần nhỏ trong số nhiều cơ hội du học tuyệt vời tại Pháp. Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi – Việt Pháp Á Âu.

Avatar of Bích Hiền
Bích Hiền là tác giả và người sáng tạo đằng sau trang web Thuysi.edu.vn, một trang web đa dạng và phong cách về giáo dục, công nghệ, giải trí, trò chơi, và khám phá. Với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với việc phát triển trang web, cô ấy đã đánh dấu dấu ấn đáng kể trong cung cấp thông tin hữu ích và giải trí cho độc giả.

Related Posts

Những Lời Khuyên Quý Giá Cho Du Học Sinh Nhật Bản Muốn Làm Thêm Nghề Phát Báo

Du học sinh muốn làm thêm nghề phát báo khi ở Nhật Bản? Nghề này có thể còn xa lạ đối với các bạn tại Việt Nam,…

Đi du học Nhật Bản – Khám phá cơ hội và thách thức mới

“Đi du học Nhật Bản có tốt không?”, “Có nên đi du học Nhật Bản hay không?”,… Những câu hỏi này thường trực diện đối mặt với…

Du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn: Tại sao không?

Du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn là lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên quốc tế. Đây là ngành học đầy tiềm năng…

Cách Viết Lý Do Du Học Nhật Bản Để Thuyết Phục

Bạn đang loay hoay không biết cách viết “lý do du học Nhật Bản” sao cho chính xác và thuyết phục Cục Nhập Cảnh Nhật Bản? Đúng…

Du học Phần Lan ngành y tá, điều dưỡng: Cơ hội và thách thức

Phần Lan – một quốc gia thuộc khối Bắc Âu, nổi tiếng với giáo dục ứng dụng cao và con người trực tính. Với hệ thống an…

Du học Nhật Bản, những ĐƯỢC và MẤT cần lường trước

Du học Nhật Bản: Những Điều Cần Lưu Ý Trước Khi Đi

Du học Nhật Bản có tốt hay không? Có nên đi du học tại nước này không? Đó là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm…