Bộ giáo trình tiếng Nhật cho người mới bắt đầu: Tổng quan và lợi ích

Bạn đang muốn học tiếng Nhật nhưng chưa biết bộ giáo trình nào phù hợp? Hãy để tôi giới thiệu đến bạn bộ giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 1 (Bản Mới). Với 8 quyển sách bao gồm sách giáo khoa, bản dịch và sách hỗ trợ, bạn sẽ hoàn thiện trình độ tiếng Nhật N5 với đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, hán tự, từ vựng và ngữ pháp.

Bộ giáo trình Minna no Nihongo Trình độ N5

Sách học từ vựng

Sách giáo khoa là cuốn không thể thiếu để học bộ sách này. Dù bạn đã có bản dịch tiếng Việt, bạn cũng cần cuốn sách này để học được kiến thức bằng tiếng Nhật. Cuốn sách này bám sát đầy đủ các kiến thức cần thiết để hoàn thành trình độ N5.

Sách học ngữ pháp

Bản dịch và giải thích ngữ pháp tiếng Việt là cuốn sách biên soạn riêng cho người Việt. Cuốn sách này sử dụng tiếng Việt để hỗ trợ học sách giáo khoa. Tác giả đã lọc các từ vựng, dịch và giải thích các mẫu ngữ pháp trong sách chính bằng tiếng Việt.

Sách luyện tập ngữ pháp

Cuốn sách này được biên soạn để ôn tập ngữ pháp theo từng bài. Các bài tập được tổng hợp và khó hơn các bài trong sách giáo khoa. Sau khi hoàn thành cuốn sách này, bạn sẽ nắm vững ngữ pháp hơn và nâng cao kiến thức.

Sách luyện tập mẫu câu

Cuốn sách này giúp bạn luyện tập để tạo ra các câu chuẩn ngữ pháp và đúng ý nghĩa nhất. Dành riêng cho ngữ pháp, cuốn sách này không tập trung vào làm bài tập mà giúp bạn thực hành với các mẫu câu.

Sách luyện đọc hiểu

Cuốn sách này giúp bạn rèn luyện kỹ năng đọc hiểu. Các bài đọc tập trung vào các vấn đề nổi trội của Nhật Bản, văn hóa Nhật và con người Nhật Bản. Nhờ đó, bạn không chỉ nâng cao tiếng Nhật mà còn hiểu biết nhiều hơn về đất nước Nhật Bản.

Sách luyện nghe hiểu

Cuốn sách này giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe hiểu. Với 25 bài tương ứng 25 bài trong sách giáo khoa, bạn sẽ được nghe hiểu dưới nhiều dạng bài tập khác nhau, gồm từ vựng đã học, kèm đáp án và transcript rõ ràng.

Sách học kanji

Cuốn sách này biên soạn riêng cho kỹ năng Hán tự. Tất cả các Hán tự được chia theo từng bài, sau khi học xong các chữ Hán riêng biệt cần thiết, bạn sẽ làm hàng loạt các bài tập với cuốn Kanji renshuchou.

Lợi ích của bộ giáo trình Minna no Nihongo Trình độ N5

Bộ giáo trình này bám sát tiếng Nhật trong đời sống và được giảng dạy tại các trường đại học và chuyên ngữ. Tất cả các bài tập trong sách đều đi kèm đáp án, giúp bạn tự học hiệu quả tại nhà.

Học tiếng Nhật miễn phí cùng Dũng Mori

Ngoài việc sử dụng giáo trình Minna no Nihongo, bạn cũng có thể tham gia khóa học miễn phí tại Dũng Mori. Tại đây, bạn sẽ học 25 bài tương ứng với 25 bài trong bộ giáo trình Minna no Nihongo Trình độ N5, với 150 video bài giảng.

Tham gia khóa học, bạn sẽ được học cùng các giảng viên được yêu thích nhất tại Dũng Mori như thầy Dũng và cô Thanh. Mỗi bài học có lộ trình rõ ràng với đầy đủ các kỹ năng, từ vựng được giảng dạy bởi cô Yuka để giúp bạn nghe và phát âm tự nhiên như người bản xứ. Ngữ pháp sẽ được thầy Dũng đảm nhiệm, thông qua các phương pháp truyền đạt thú vị và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Hội thoại sẽ dựa trên các tình huống do hai thầy cô người Nhật đóng vai, giúp bạn nâng cao khả năng hội thoại tiếng Nhật trong đời sống hằng ngày.

Ngoài ra, bạn còn được học chữ Hán cùng cô Thanh và đọc hiểu với sự hướng dẫn chi tiết từ Dũng Mori. Mỗi bài sẽ có phần test để ôn lại kiến thức.

Sau khóa học, bạn sẽ thuộc hai bảng chữ cái, nhớ 185 bộ thủ và toàn bộ kanji của N5. Thêm vào đó, bạn sẽ có phát âm chuẩn, tự nhiên, ngữ điệu đúng và nắm chắc ngữ pháp N5 để ứng dụng trong hội thoại tiếng Nhật hàng ngày.

Nếu bạn quan tâm, hãy truy cập https://dungmori.com để biết thêm thông tin về khóa học miễn phí hoặc khóa học ONLINE PLUS N5. Bạn cũng có thể liên hệ [link] để được tư vấn miễn phí.

Hi vọng bài viết về “Bộ giáo trình tiếng Nhật cho người mới bắt đầu” này sẽ giúp bạn tìm được giáo trình và phương pháp học phù hợp!

Avatar of Bích Hiền
Bích Hiền là tác giả và người sáng tạo đằng sau trang web Thuysi.edu.vn, một trang web đa dạng và phong cách về giáo dục, công nghệ, giải trí, trò chơi, và khám phá. Với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với việc phát triển trang web, cô ấy đã đánh dấu dấu ấn đáng kể trong cung cấp thông tin hữu ích và giải trí cho độc giả.

Related Posts

Chia sẻ kinh nghiệm luyện nghe IELTS Listening hiệu quả

Chia sẻ kinh nghiệm luyện nghe IELTS Listening hiệu quả

Video cách học ielts listening hiệu quả Hiện nay, nhiều thí sinh đang gặp khó khăn trong việc xây dựng kế hoạch luyện nghe tiếng Anh hiệu…

Bộ thẻ học thông minh 16 chủ đề - Phát triển tư duy và khả năng ghi nhớ cho trẻ

Bộ thẻ học thông minh 16 chủ đề – Phát triển tư duy và khả năng ghi nhớ cho trẻ

Trọn bộ thẻ học thông minh 16 chủ đề với 416 thẻ song ngữ là công cụ hữu ích giúp trẻ nhận biết và ghi nhớ từ…

Từ vựng tiếng Anh nâng cao theo chủ đề hấp dẫn nhất

Video học từ vựng tiếng anh nâng cao Việc sở hữu từ vựng tiếng Anh nâng cao theo các chủ đề khác nhau, theo các khung (A,…

Lý thuyết bài 6: Hóa trị, công thức hóa học - KHTN 7 Cánh Diều

Hóa trị và công thức hóa học – Kiến thức hữu ích cho tất cả!

Video công thức hóa học lớp 7 Trong lý thuyết hóa trị và công thức hóa học, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách ký hiệu hóa…

Bàn luận về từ vựng mang nghĩa “Lễ Tốt Nghiệp” trong tiếng Anh

Bàn luận về từ vựng mang nghĩa “Lễ Tốt Nghiệp” trong tiếng Anh

Ở các buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp, bạn thường nghe thấy cụm từ “graduation ceremony”. Trong một số trường hợp, có thể nghe thấy cách gọi…

Đề thi tiếng Anh lớp 4 học kì 1 năm 2022 – 2023 số 2

Video đề thi tiếng anh lớp 4 cuối học kì 1 Trong bộ đề thi học kì 1 môn tiếng Anh lớp 4 có đáp án, đề…