Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge: Cơ hội học bổng 100% dành riêng cho sinh viên Việt Nam

Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge (Solbridge International School of Business) thuộc Đại học Woosong là trường duy nhất tại Hàn Quốc có hệ đại học và thạc sỹ dạy bằng 100% tiếng Anh, với tất cả sinh viên đều được học bổng.

Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge: Thông tin chi tiết

  • Tên trường: Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge (Solbridge International School of Business)
  • Tên tiếng Hàn: 솔브릿지 국제경영대학
  • Loại hình: Tư thục
  • Số lượng sinh viên: 1.432
  • Địa chỉ: 128, Uam-ro (151-13, Samsung-dong), Dong-gu, Daejeon
  • Website: www.solbridge.ac.kr

Trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge là một trường tư thục thuộc Đại học Woosong, thành lập năm 2007 tại Thành phố Công nghệ Daejeon. Với hơn 200 viện nghiên cứu lớn, Daejeon được biết đến là Thung lũng Sillicon của Hàn Quốc. Nơi đây cũng là trung tâm giao thông của Hàn Quốc, cách thủ đô Seoul chỉ 50 phút đi tàu cao tốc.

Tại sao nên chọn Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge?

100% Chuẩn quốc tế

Solbridge là trường kinh doanh duy nhất tại Hàn Quốc có toàn bộ chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Trường đã nhận được chứng chỉ danh giá AACSB từ năm 2013 và duy trì được chứng chỉ này trong suốt 6 năm liên tiếp. Đồng thời, Solbridge nằm trong top 5% trường kinh doanh có chứng nhận AACSB trên toàn thế giới.

Trong tổng số 1.432 sinh viên tại trường, có 70% sinh viên quốc tế đến từ 64 quốc gia khác nhau. 80% giảng viên là người nước ngoài với học hàm thạc sỹ trở lên.

Chính sách học bổng hào phóng

Tất cả sinh viên đăng ký nhập học tại Solbridge đều được nhận học bổng từ 30% đến 100% học phí trong năm học đầu tiên. Học bổng sẽ tiếp tục được duy trì nếu sinh viên đạt được các yêu cầu về điểm số và chuyên cần.

Điều này khiến Solbridge trở thành trường kinh doanh duy nhất trên thế giới mà du học sinh quốc tế chỉ cần trả hơn 2000 USD (khoảng 23,400,000 VND) cho cả năm học đầu tiên tại Hàn Quốc.

Chuyển tiếp quốc tế

SolBridge là trường kinh doanh tiên phong tại châu Á liên kết thành công với đại học California, Berkeley – trường đại học công lập tốt nhất nước Mỹ. Hiện nay, trường còn hợp tác với 250 trường đại học và học viện đào tạo hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Kinh tế – Kinh doanh.

Với Solbridge, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm học tập tại những môi trường học thuật danh tiếng nhất trên thế giới với mức học phí và học bổng không thay đổi.

Tương lai được “đảm bảo vàng”

100% sinh viên Việt Nam tốt nghiệp từ Solbridge đều tìm được việc làm sau 6 tháng. Với mức lương tối thiểu từ 3000 USD/tháng (khoảng 70,3400,000 VND), sinh viên có chất lượng đầu vào cao và được đào tạo theo chuẩn quốc tế.

Chương trình giảng dạy & Điều kiện nhập học tại Solbridge International School of Business

Trường Solbridge cung cấp các chương trình:

  • Cử nhân Quản trị Kinh Doanh (Bachelor of Business Administration – BBA)
  • Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh (Master of Business Administration – MBA)

Đồng thời, trường cũng tổ chức lớp đào tạo tiếng Anh trong vòng 1 tháng để giúp sinh viên tự tin hơn với khóa học chuyên ngành.

Chi phí học tại Solbridge là 10,074 USD/năm (khoảng 236,100,000 VND) sau khi trừ học bổng từ 30% đến 100%. Phí ký túc xá và bảo hiểm là 2,475 USD/năm (khoảng 58,000,000 VND).

Học bổng hào phóng từ SolBridge International School of Business

Trường SolBridge có các học bổng từ 30% đến 100% học phí cho sinh viên. Phần trăm học bổng được quyết định dựa trên điểm trung bình học lực, điểm tiếng Anh và quá trình hoạt động ngoại khóa.

Trường cũng có chính sách duy trì học bổng cho sinh viên, với các học bổng Admission và Future Leader. Các sinh viên xuất sắc có thể được nâng học bổng theo điểm GPA.

Gặp gỡ sinh viên MAP tại SolBridge International School of Business

Thùy An, sinh viên ưu tú của MAP với IELTS 7.0, TOPIK 4 đã nhận được visa du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh với học bổng 90% từ SolBridge.

Ưu đãi từ Du Học MAP khi nhập học tại SolBridge International School of Business

MAP cung cấp những ưu đãi đặc biệt cho sinh viên du học tại SolBridge. Liên hệ MAP để biết thêm thông tin chi tiết.

Kết luận

Từ thông tin trên, bạn đã có cái nhìn tổng quan về Solbridge International School of Business, từ các điều kiện du học, chương trình học, thông tin về ký túc xá và học bổng. Hãy điền thông tin theo mẫu đăng ký tư vấn hoặc liên hệ hotline 0942209198 – 0983090582 để bắt đầu hành trình của bạn tại Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge ngay từ hôm nay!

Avatar of Bích Hiền
Bích Hiền là tác giả và người sáng tạo đằng sau trang web Thuysi.edu.vn, một trang web đa dạng và phong cách về giáo dục, công nghệ, giải trí, trò chơi, và khám phá. Với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với việc phát triển trang web, cô ấy đã đánh dấu dấu ấn đáng kể trong cung cấp thông tin hữu ích và giải trí cho độc giả.

Related Posts

Những Lời Khuyên Quý Giá Cho Du Học Sinh Nhật Bản Muốn Làm Thêm Nghề Phát Báo

Du học sinh muốn làm thêm nghề phát báo khi ở Nhật Bản? Nghề này có thể còn xa lạ đối với các bạn tại Việt Nam,…

Đi du học Nhật Bản – Khám phá cơ hội và thách thức mới

“Đi du học Nhật Bản có tốt không?”, “Có nên đi du học Nhật Bản hay không?”,… Những câu hỏi này thường trực diện đối mặt với…

Du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn: Tại sao không?

Du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn là lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên quốc tế. Đây là ngành học đầy tiềm năng…

Cách Viết Lý Do Du Học Nhật Bản Để Thuyết Phục

Bạn đang loay hoay không biết cách viết “lý do du học Nhật Bản” sao cho chính xác và thuyết phục Cục Nhập Cảnh Nhật Bản? Đúng…

Du học Phần Lan ngành y tá, điều dưỡng: Cơ hội và thách thức

Phần Lan – một quốc gia thuộc khối Bắc Âu, nổi tiếng với giáo dục ứng dụng cao và con người trực tính. Với hệ thống an…

Du học Nhật Bản, những ĐƯỢC và MẤT cần lường trước

Du học Nhật Bản: Những Điều Cần Lưu Ý Trước Khi Đi

Du học Nhật Bản có tốt hay không? Có nên đi du học tại nước này không? Đó là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm…