CÂU ĐỐ VUI: Những Đố Rất Thú Vị

Video câu đố vui 18

DO VUI

Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn một số câu đố vui rất thú vị. Hãy cùng nhau tìm hiểu và tìm ra câu trả lời cho những câu đố này nhé!

Bơm xe

Nghe câu hỏi này, có vẻ hơi nhạy cảm nhưng đáp án lại không liên quan gì đến những suy nghĩ đó. Bơm xe đơn giản chỉ là việc bơm lốp xe thôi.

Hai con rùa

Có hai con rùa đi vào phòng, chỉ có con rùa đực đi ra ngoài. Vậy tại sao lại như vậy? Đơn giản vì chỉ có con rùa đực mới có khả năng lật lại được mình khi nằm ngửa.

Hai tay ôm cổ

Hai tay ôm cổ, hai cẳng ôm lưng. Đàn bà thì ưng, đàn ông thì ghét. Đang làm cái gì? Đó chính là việc cõng và bế con.

Bàn chân

Cái gì mình đứng thì nó nằm, mà mình nằm thì nó đứng? Đó chính là bàn chân.

Rèn

Chành chành 2 gốc, ba lỗ chọc sâu, rút ra đỏ đầu, hai thằng đập chát. Đang làm gì? Đó là việc rèn đinh.

Ăn mía

Hai tay búng lấy khư khư, bụng thì bảo dạ rằng ứ đút vào. Đút vào nó sướng làm sao, rạp lên rập xuống nó ào nước ra. Đó chính là việc ăn mía.

Hút thuốc lào

Lỗ trên tét tè le, lỗ dưới tét tè loè. Anh bịt lỗ dưới, anh đè lỗ trên. Cô mình túc, cô mình kêu la. Đã vừa mệt nhọc lại thêm mất tiền. Đang làm gì? Đó chính là hút thuốc lào.

Kẹo cao su

Cái gì trước khi cho vào thì thẳng, cứng, khô. Sau khi lôi ra thì cong, mềm, ướt sũng. Đó là kẹo cao su.

Đáng răng

Đẩy tới đẩy lui, thọc lên thọc xuống, rút ra rồi lại đút vào… nhĩu nhĩu nước nhờn.. fụt ra nước trắng… Đó chính là việc đánh răng.

QUẠT TRẦN

Trời nóng nên em phải ở trần. Dài dài một gậy cắm vào thân. Tay kia vặn núm, thân em ngoáy. Quân tử sướng từ đầu đến chân. Đoán xem đó là cái gì nhé!

Bàn chải đánh răng

Tôi là cái gì? Tôi dài khoảng gần gang tay, được trang điểm bởi một túm lông ở đầu. Tôi thường hoạt động trong môi trường nóng, ẩm ướt với các thói quen ăn uống. Khi hoạt động, tôi được đẩy tới đẩy lui nhịp nhàng… Khi xong việc, tôi thường để lại một lớp bọt trắng. Thường một ngày tôi hoạt động 1-3 lần, nhưng có khi không được dùng tới. Đó chính là bàn chải đánh răng.

Các câu đố trên chắc chắn sẽ khiến bạn vui cười và tìm hiểu những yếu tố thú vị trong tiếng Việt. Hãy chia sẻ những câu đố này với bạn bè và gia đình để có những giây phút thư giãn vui vẻ!

Avatar of Bích Hiền
Bích Hiền là tác giả và người sáng tạo đằng sau trang web Thuysi.edu.vn, một trang web đa dạng và phong cách về giáo dục, công nghệ, giải trí, trò chơi, và khám phá. Với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với việc phát triển trang web, cô ấy đã đánh dấu dấu ấn đáng kể trong cung cấp thông tin hữu ích và giải trí cho độc giả.

Related Posts

33+ trò chơi trong nhà thú vị cho trẻ, hoàn toàn miễn phí, mà không chán

Trò chơi thú vị cho trẻ tại nhà: Giải pháp hấp dẫn cho bé

Video những trò chơi đơn giản tại nhà Bạn có thể tham khảo ngay 33 trò chơi trong nhà thú vị, hoàn toàn miễn phí, giúp bé…

Những trò chơi team building sôi động căng thẳng

Video trò chơi cảnh sát bắt trộm Chương trình team building sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn nếu bạn biết cách tổ chức những…

Mẹ và bé

Những trò chơi vui nhộn với bóng bay cho bé yêuCó thể bạn quan tâm Top 10 Trò Chơi Qua Zoom Giải Trí, Phù Hợp Với Các…

Top 10+ game hot nhất đáng trải nghiệm trong năm 2023

Top 10+ game hot nhất đáng trải nghiệm trong năm 2023

Thị trường game hiện tại đang rất sôi động với sự ra mắt liên tục của các tựa game dành cho điện thoại di động. Vậy đâu…

Tải xuống Siren Head – quỷ đầu loa trên PC với Trình giả lập GameLoop

Video trò chơi quỷ đầu loa Trò chơi Siren Head – quỷ đầu loa trên PC Siren Head – quỷ đầu loa, một tựa game từ Lotus…

Tổng hợp những câu đố hài hước, vui vẻ bằng tiếng Anh

Tổng hợp những câu đố hài hước, vui vẻ bằng tiếng Anh

Có thể bạn quan tâm 200 câu thơ thả thính 2 câu cực ngọt, “đốn gục” trái tim crush Flyboard Nha Trang: Trải nghiệm “bay” trên nước…