Câu đố vui hại não: Luyện tập trí thông minh một cách thú vị

Bạn có tự tin rằng chỉ số IQ của mình sẽ giúp bạn vượt qua những câu đố vui hại não này? 9mobi.vn sẽ giúp bạn thử sức với danh sách câu hỏi thú vị dưới đây. Cùng khám phá những câu đố độc đáo và rèn luyện trí thông minh một cách hiệu quả.

cau do vui hai nao

Câu đố vui hại não khó nhất

Hãy sưu tầm những câu đố vui hài hước hại não kèm đáp án dưới đây để thách thức người thân và bạn bè của bạn:

Câu hỏi hại não số 1: 1 người đàn ông đi vào rừng sâu thám hiểm, ông ta bắt gặp 1 con đười ươi rất hung dữ muốn tấn công ông ta. Trong tay ông ta có dao, ông sợ quá vứt con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết tại sao không?

Đáp án: Nó cầm dao và tự đấm vào ngực mình vì phấn khích nghĩ rằng mình đã thắng (được đười ươi làm như vậy).

Câu hỏi 2: Cái gì của chồng mà vợ lúc nào cũng muốn cầm?

Đáp án: Tiền!

Câu hỏi 3: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 10505

Đáp án: 1 phút suy nghĩ bằng mười năm không ngủ.

Câu hỏi 4: Có bao nhiêu chữ “C” trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”?

Đáp án: 1 chữ “C”, ở chữ “Cơm”. Câu hỏi đang hỏi về chữ “C” viết hoa chứ không phải chữ “c” viết thường.

Câu hỏi hại não 5: Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: phòng thứ nhất đang cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang cầm súng, và phòng thứ ba đầy sư tử đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?

Đáp án: Phòng số 3, vì sư tử đã chết hết.

Câu hỏi 6: Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng lượng của xe và hàng hóa là 12 tấn. Vậy làm sao tài xế có thể vượt qua cây cầu mà không làm sập cầu (không được bớt hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: Tài xế cứ đi qua cây cầu, còn xe thì ở lại.

Câu hỏi 7: Có 1 người lớn và 1 đứa trẻ đi đạp vịt dưới Hồ Tây. Đứa trẻ là con của người lớn, nhưng người lớn không phải là mẹ của đứa trẻ. Hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Người lớn là bố.

Câu hỏi 8: Chó đen gọi là chó mực. Chó vàng gọi là chó phèn. Chó sanh gọi là chó đẻ. Vậy chó đỏ gọi là chó gì?

Đáp án: Chó đỏ gọi là chó chết.

Câu hỏi 9: Con đường nào dài nhất trên thế giới?

Đáp án: Đường đời.

Câu hỏi 10: Cái gì mà chặt mãi không đứt, rạch mãi mà không ra?

Đáp án: Nước.

Lưu lại câu đố vui hại não này để thêm vào các chương trình vui như liên hoan công ty, team building, họp nhóm hoặc họp lớp. Câu đố không chỉ mang lại tiếng cười và sự thư giãn mà còn rèn luyện trí thông minh một cách thú vị.

Avatar of Bích Hiền
Bích Hiền là tác giả và người sáng tạo đằng sau trang web Thuysi.edu.vn, một trang web đa dạng và phong cách về giáo dục, công nghệ, giải trí, trò chơi, và khám phá. Với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với việc phát triển trang web, cô ấy đã đánh dấu dấu ấn đáng kể trong cung cấp thông tin hữu ích và giải trí cho độc giả.

Related Posts

33+ trò chơi trong nhà thú vị cho trẻ, hoàn toàn miễn phí, mà không chán

Trò chơi thú vị cho trẻ tại nhà: Giải pháp hấp dẫn cho bé

Video những trò chơi đơn giản tại nhà Bạn có thể tham khảo ngay 33 trò chơi trong nhà thú vị, hoàn toàn miễn phí, giúp bé…

Những trò chơi team building sôi động căng thẳng

Video trò chơi cảnh sát bắt trộm Chương trình team building sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn nếu bạn biết cách tổ chức những…

Mẹ và bé

Những trò chơi vui nhộn với bóng bay cho bé yêuCó thể bạn quan tâm 21 Trò chơi ẩn trên Google thú vị mà bạn đừng bỏ…

Top 10+ game hot nhất đáng trải nghiệm trong năm 2023

Top 10+ game hot nhất đáng trải nghiệm trong năm 2023

Thị trường game hiện tại đang rất sôi động với sự ra mắt liên tục của các tựa game dành cho điện thoại di động. Vậy đâu…

Tải xuống Siren Head – quỷ đầu loa trên PC với Trình giả lập GameLoop

Video trò chơi quỷ đầu loa Trò chơi Siren Head – quỷ đầu loa trên PC Siren Head – quỷ đầu loa, một tựa game từ Lotus…

Tổng hợp những câu đố hài hước, vui vẻ bằng tiếng Anh

Tổng hợp những câu đố hài hước, vui vẻ bằng tiếng Anh

Có thể bạn quan tâm Top 15 Game sinh tồn hấp dẫn chơi cùng bạn bè trên điện thoại Top 5 Tựa Game 4 Người Chơi “Gây…